Vào ngày mà anh đã đi mất tích dota truyen ky

Vào ngày mà anh đã đi mất tích, ông đã được dota truyen ky báo cáo trên đường đến gặp một người bạn tên là Gennaro Gervasio, một giảng viên trong các bộ phận của khoa học chính trị tại Đại dota truyen ky học Anh tại Cairo (BUE), tại một nhà hàng gần Quảng trường Tahrir.Gervasio từ chối nói chuyện với Guardian.

“Một người như anh, nói tiếng Ả Rập và nói chuyện về những vấn đề như thế này làm tăng lông mày – không phải là nó có thể”, luật sư Ragia Omran, Hội đồng Quốc gia Ai Cập cho Nhân quyền nói. “Đó là bầu không khí bài ngoại này, chúng ta đang sống trong. Thật kinh khủng rằng những người đến thăm được điều trị theo cách này,” cô nói thêm, đề cập đến một khí hậu ngày càng tăng của sự nghi ngờ xung quanh du khách nước ngoài ở Ai Cập, thường dẫn đến những cáo buộc làm gián điệp hoặc khuấy lên tình cảm chống chính phủ.

dota truyen ky

Các nhà hoạt động tuần trước treo một biểu ngữ trên khuôn viên AUC. Nó nói: “giết người Giulio không phải là một trường hợp riêng lẻ. Các bong bóng AUC sẽ không bảo vệ bạn. ”

Theo văn phòng công tố viên của Chơi dota truyền kỳ trên hệ điều hành iosGiza, việc điều tra tung tích Regeni bắt đầu ngày 27 tháng 1, nhưng theo Hossam Nassar, trợ lý văn phòng công tố viên của Giza, căn hộ Regeni của chưa được tìm kiếm cho đến khoảng năm ngày sau khi cơ thể của ông đã được phát hiện.

Cuộc điều tra của Ai Cập cho đến nay đã được giới hạn trong vấn bạn bè Regeni, trong ít nhất một trường hợp mà không có sự hiện diện của một luật sư.

dota truyen ky

“Cuộc điều tra dẫn đến một số khả tải dota truyền kỳ dt về điện thoại năng bao gồm hoạt động tội phạm hoặc những mong muốn trả thù vì lý do cá nhân, đặc biệt là khi người Ý đã có nhiều mối quan hệ với những người ở gần nơi ông sống và là nơi ông học”, Bộ Nội vụ cho biết trong một tuyên bố hôm thứ tư.

Giza công tố viên Ahmed Nagy trước đó đã nói rằng cuộc điều tra sẽ tập trung vào người Regeni biết ở Ai Cập. “Các cuộc điều tra vẫn đang cố gắng để tìm thấy những người ông đã được xử lý, trong khi ông đã ở đây, những người bạn của ông là khi ông đã ở đây, nếu anh có vấn đề cá nhân với bất cứ ai, người mà ông đã qua tiếp xúc và là người cuối cùng anh đã gặp,” Nagy nói.

Leave a Comment