Trong một rocker trong khi hát trẻ bị viêm tai giữa

Có là không có cảm giác khá giống như nhìn thấy em bé của bạn chơi, cười, hay ngủ. Nhưng chờ đợi, nếu sau đó là một cái gì đó đang bắt đầu để cung cấp cho bạn đêm không ngủ vì bạn một chút.

Nhiều bậc cha mẹ nghĩa là mất rất nhiều thời gian shuteye vì họ phải đợi cho đến khi trẻ sơ sinh của họ drifts off. Kết quả là, họ dậy muộn ngày hôm sau và kết thúc báo cáo vào cuối cho công việc của họ. Là một phụ huynh, bạn đã có thể có kinh nghiệm không phải chờ đợi giờ cho em bé của bạn để đóng đôi mắt của.

Ngủ là quan trọng cho cả hai bạn và em bé của bạn, để mất ngay cả một giờ (Hãy cho mình hai hoặc nhiều hơn) của. Vậy làm thế nào để bạn nhận của bạn một chút để ngủ? Sau đây là các bước bạn có thể làm theo để em bé của. Do đó, một trong những điều bạn có thể làm cho anh ta một cái gì đó để chơi với, vì vậy ông có thể expend năng. Khi năng lượng đó bắt đầu dwindle, phản ứng tự nhiên của cơ thể của mình sẽ là nghỉ ngơi. Sau khi ông bị trẻ bị viêm họng mệt mỏi, xác trẻ bị viêm họng suất của anh ta rơi xuống ngủ trở nên cao hơn. Cho anh ta một bồn tắm ấm – đôi khi, bạn nhận thấy rằng ngay cả khi em bé của bạn mệt mỏi từ chơi tất cả các. Điều này có lẽ là bởi vì ông không cảm thấy thoải mái.

Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của khó chịu là khi ông không cảm thấy sạch sẽ. Cung cấp cho em bé của bạn một bồn tắm ấm như hầu hết các em bé tìm thấy nước ấm rất thoải mái. Sử dụng một xà trẻ bị viêm phổi bông tắm em bé có một trẻ bị viêm phổi hương thơm nhẹ có thể giúp bé thư giãn của bạn. Làm gì để trẻ bị viêm tai giữa thư giãn anh ta – đôi khi, một kể trẻ bị viêm tai giữa chuyện đơn giản có thể nhận được em bé của bạn để cho lên mình.

Nếu điều này không làm việc, bạn có thể đá nó nhẹ nhàng trong cánh tay của bạn hoặc trong một rocker trong khi hát.

Đảm bảo rằng bạn hát trong một thấp, giọng nói nhẹ nhàng. Nếu bạn nghĩ rằng ca hát của bạn sẽ gây kích ứng thay vì thư giãn, bạn chỉ có thể chơi nhạc nhẹ nhàng trong nền. Ngoài ra, hãy chắc chắn để tắt nó từ tiếng ồn xung quanh trong và xung quanh ngôi nhà của bạn. Tắt hoặc mờ đèn – điều gì làm việc cho người lớn cũng đôi khi hoạt động cho trẻ sơ sinh.

Leave a Comment