Simon đã cáu kỉnh và tôi ngồi dậy nửa tai iwin

Simon đã cáu kỉnh và tôi ngồi dậy nửa đêm với   tai iwin chồng, đi qua tất cả mọi thứ trong đầu tôi. Tôi cảm thấy ốm và đầy giận dữ. Tôi muốn kéo Matt ra khỏi giường của chúng tôi và hét lên với anh nhưng tôi biết rằng nếu tôi đã làm, có được không có trở lại. Ngay cả khi tai iwin chúng tôi đã không chia tay thì sẽ có hàng khủng khiếp và đáng yêu, cuộc sống hạnh phúc của chúng ta sẽ bị phá vỡ.Tôi không biết bao lâu họ đã được nhìn thấy nhau nhưng đến sáng tôi chắc chắn chỉ có hai điều – chúng tôi đang ở đã lập gia đình và từ bây giờ tôi sẽ biết tất cả mọi thứ.

tai iwin

Tôi khá chắc Chloe sẽ là lịch sử sớm, Tải iWin 299  nhưng tôi đã luôn luôn theo dõi, tự hỏi những người đã chinh phục mới nhất của mình. Tôi đã bị thuyết phục rằng nếu tôi không nói gì, anh sẽ không bao giờ rời bỏ tôi cho bất cứ ai. Anh ấy yêu tôi và các chàng trai, ông yêu lối sống và danh dự có ông là rất quan trọng với anh – có cách nào ông muốn cung cấp cho tất cả những gì cho một tình thoáng qua. Thật không dễ dàng và nó đã mệt mỏi là đề cao cảnh giác. Tôi nhớ một nếm rượu vang PTA xem Matt nói chuyện với một bà mẹ, người đã mang thai khoảng bảy tháng. Tôi đã thực sự thư giãn và suy nghĩ rằng chắc chắn một người như thế là an toàn nhưng sau đó Matt trượt tay lên mặt sau của áo thai sản và tròn để tách vú bà trong một giây. Cô tươi cười với anh ta, trong khi tôi đứng trong kinh dị tự hỏi nếu nó là con của mình, cô mang theo.

tai iwin

Khi Laura sinh ra tôi nghĩ rằng Matt Tải iWin 450  đã trung thành với tôi trong nhiều tháng vì ông quá u mê với cô ấy, nhưng một năm sau đó tất cả mọi người bắt đầu sử dụng điện thoại di động và mở ra được nhiều đau khổ hơn. Tôi đã kiểm tra điện thoại của Matt liên tục và mặc dù bản văn của ông luôn ngắn gọn, một số các công cụ phụ nữ của ông gửi đã được thực tế khiêu dâm. Đó xen kẽ với thời gian dài của hòa bình, nơi ông đã không xuất hiện để được nhìn thấy một người khác và đó là luôn luôn đủ để thuyết phục tôi, tôi đã làm điều đúng. Các em doted về cha của họ và tôi không muốn họ có một gia đình tan vỡ hoặc bị thua thiệt về tài chính nếu Matt đã phải chạy hai ngôi nhà. Tôi vẫn còn yêu anh và không cho bất kỳ người phụ nữ nào giành chiến thắng hơn tôi, nhưng hơn bất cứ điều gì tôi đã bị thuyết phục rằng nếu tôi chỉ treo trên rằng sẽ đến một thời gian khi ham muốn tình dục của ông sẽ bình tĩnh lại và tôi muốn được đủ cho anh ta.

Leave a Comment