Những điều khiến iPhone 4s bị ghẻ lạnh

Chẳng phải những hãng điện thoại đối thủ là mối đe dọa làm nên sự ghẻ lạnh của người tiêu dùng mua iphone 5 Mà chính việc iPhone 4s khiến người tiêu dùng thất vọng và đây chính là mối lo ngại về việc tiêu thụ sản phẩm này.
Như đã đề cập nhiều lần về việc khách hàng thất vọng với thiết kế của sản phẩm mới, một thiết kế không có gì mới mẻ và độc đáo, dù các tính năng trên điện thoại vẫn đáp ứng đầy đủ và khá tốt cho người sử dụng. Vấn đề tiếp theo chính là pin của điện thoại không được cải thiện và chất lượng khá kém, việc chơi game giải trí và làm việc của người sử dụng mua iphone 6 plus có thể nhanh chóng bị gián đoạn bất cứ lúc nào.

Những điều khiến iPhone 4s bị ghẻ lạnh

Bên cạnh đó iPhone 4, người anh ra đời trước iPhone 4s sẽ không tiếp tục sản xuất phiên bản có dung lượng lần lượt là 16, 32 GB nữa, giờ đây nó sẽ quay lại với 8GB, khiến người tiêu dùng có thể quay lại mua sản phẩm vừa túi tiền hơn với mình, vì thực ra iPhone 4 và iPhone 4s không có quá nhiều khác biệt từ thiết kế đến các tính năng cũng như công dụng khác.

Những điều khiến iPhone 4s bị ghẻ lạnh

iOS 5 là hệ điều hành mới update của Apple, có thể tương thích với iPhone 4, iPod, iPad… nhưng mua iphone 6 trớ trêu thay lại không thể áp dụng công nghệ mới nhất. Lý do iPhone 4s không thể áp dụng Ios 5 chính là công cụ bẻ khóa không kịp hỗ trợ cho 4s, nếu muốn áp dụng ios 5 thì có lẽ người sở hữu iPhone 4s phải chờ đợi đến phiên bản bẻ khóa lần sau. Đây chính là điểm yếu trên iPhone 4s khiến khách hàng có thể thờ ơ với sản phẩm mới này.

Leave a Comment