Lái xe taxi thắp sáng đống lửa tải chắn vạn văn

Ít nhất 24 người đã bị bắt ở Paris tải chắn vạn văn   hôm thứ ba do ấn tượng trình điều khiển xe taxi bị chặn đường   tải chắn vạn văn  và truy cập đến các sân bay trên toàn quốc, trong khi hành động công nghiệp riêng biệt bởi bộ điều khiển không lưu ‘gây đi tiếp hỗn loạn.

, gửi luồng khói đen lên bầu trời khi họ chặn đường dẫn vào Paris, làm gián đoạn nghiêm trọng giao thông.

chắn vạn văn

Tại Porte de Maillot, một trong những điểm bắt đầu lớn vào Pháp vốn, một chướng ngại vật lớn đã được thiết lập, về cơ bản chuyển khu vực này thành một bãi đậu xe.

Các trình điều khiển đang phản đối những gì họ thấy sự cạnh tranh không công bằng từ xe taxi thuê tư nhân như Uber, và sự bất lực của chính phủ để thực thi pháp luật được thiết kế để bảo vệ ngành công nghiệp của họ. Cuộc đình công đã kể từ khi được mở rộng thông qua đến thứ tư, theo cảnh sát, người đã cảnh báo lái xe ô tô tại Paris để tránh phía đông và phía tây của thành phố.

Hướng dẫn kỹ năng cho người mới chơi chắn vạn văn

truyền hình i-Tele báo cáo rằng hai người bị thương tại Sân bay Orly khi một xe buýt đưa đón cố buộc theo cách của mình qua phong tỏa một tài xế taxi.

London lái xe taxi màu đen Kamel Abdellaoi, người đi du lịch từ Anh để tham gia các đồng nghiệp của ông ở Paris đình công hôm thứ Ba, nói PHÁP 24 mà ăn-up xế taxi đã “không có gì để mất”, và rằng các cuộc biểu tình sẽ chỉ tăng cường.

“Đây là chiến tranh,” ông nói, ám chỉ đến đối lập tài xế taxi ‘cho các ứng dụng như Uber thêm rằng tài xế taxi từ khắp châu Âu đã tham gia cuộc biểu tình tại Pháp.

Những cảnh là gợi nhớ một chuỗi các cuộc biểu tình bạo động năm ngoái , trong đó tài xế taxi bị đốt xe và tấn công một số lái xe và hành khách Uber.

chắn vạn văn

Sau khi lên án bạo lực hôm thứ Ba, Thủ tướng Manuel Valls nói với đại diện lái xe taxi trong một cuộc họp rằng nỗ lực nhiều hơn sẽ được thực hiện để đảm bảo các dịch vụ đi xe ô tô khác quy tắc tôn trọng hạn chế các chuyến đi họ đặt trước, theo một tuyên bố từ văn phòng của Thủ tướng Anh.

“Tình hình ở đây vẫn còn khá tĩnh, nó phải được nói, tại bùng binh Porte de Maillot, đó là một trong những điểm tiếp cận chiến lược để thủ đô nước Pháp … Nó được hoàn toàn bị chặn bởi hàng trăm tài xế taxi giận dữ,” PHÁP 24 của Luke Brown thông báo chiều thứ Ba.

Tải chắn vạn văn cho máy tính pc, laptop

Leave a Comment