Hướng dẫn của bạn sẽ chờ đợi bạn ở hành lang gopet online tren may tinh

vào buổi sáng khoảng 7:00-07:30 . gopet online tren may tinh   (Hướng dẫn du lịch của bạn sẽ liên hệ với bạn trong   gopet online tren may tinh  thời gian pick-up chính xác ngày trước khi khởi hành của bạn). Một chiếc xe thoải mái sẽ chuyển bạn và hướng dẫn bạn đến lịch sử Thiên An Môn Quảng trường nơi chân dung Chủ tịch mao nổi tiếng được treo trên tường của Thiên An Môn. Đó là khó để nói rằng bạn đã từng đến Bắc Kinh, nếu bạn không truy cập các hình vuông! Giống như Times Square ở New York, Quảng trường Đỏ ở Moscow và Quảng trường Thánh Phêrô, Quảng trường Thiên An Môn là một nơi phải ghé thăm cho du khách đến Bắc Kinh và là quảng trường công cộng lớn nhất trên thế giới. Hướng dẫn của bạn sẽ cung cấp cho bạn bình luận về lịch sử, kiến trúc, và những giai thoại của các hình vuông, bạn sẽ có khoảng 20 phút có để chụp ảnh.

gopet online

Nhóm của bạn sẽ có 4-6 người , cung cấp sự linh hoạt tốt. Nếu bạn muốn có một số thời gian hơn để chụp ảnh, hoặc bạn có nhiều câu hỏi về lịch sử và kiến trúc, chỉ cần cho hướng dẫn của bạn biết.

Thật tốt để biết:

Cài đặt gopet online dt hót nhất hiện nay

Buổi tối trước khi tour du lịch của bạn , hướng dẫn Trung Quốc nổi bật của bạn sẽ gọi cho bạn vào 7:00-08:00 để xác nhận thời gian khởi hành. Nếu bạn không trả lời, hướng dẫn của bạn sẽ để lại một tin nhắn cho bạn ở quầy lễ tân. Nếu bạn đã không nhận được tin nhắn hay cuộc gọi sau 08:00, liên hệ với Trung Quốc nổi bật văn phòng Bắc Kinh vào 13910694045. Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề của mình ngay tại chỗ.

Sáng ngày du lịch của bạn , hướng dẫn bạn sẽ chờ đợi bạn ở sảnh, cầm một tấm bảng với Trung Quốc nổi bật logo.Hiện thư xác nhận của chúng tôi và bạn sẽ được hướng dẫn để xe của chúng tôi.

Xe của chúng tôi là ” lớp học kinh doanh ” với một biểu tượng Trung Quốc nổi bật. Trân sẽ được chờ đợi ở lối vào khách sạn. Xe của chúng tôi có hệ thống GPS để lái xe có thể lường trước được tình hình giao thông và quyết định con đường để đi tránh xa ùn tắc giao thông. Chúng tôi sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để giúp bạn dành thời gian quý báu của bạn ở những nơi thú vị.

gopet online

Nếu bạn có kế hoạch rời khỏi Bắc Kinh sau chuyến đi trong ngày của bạn , xin vui lòng kiểm tra từ khách sạn của bạn trước khi khởi hành. Bình thường, nó sẽ mất 10 đến 20 phút cho nhân viên khách sạn để hoàn thành các thủ tục.Bạn có thể để lại hành lý của bạn trong xe của chúng tôi, và bạn sẽ được chuyển đến sân bay hoặc xe lửa ngay sau khi các tour du lịch để tận dụng tốt nhất thời gian của bạn. Bạn sẽ cần 1 giờ để được chuyển từ trung tâm thành phố đến sân bay, và bạn sẽ cần phải được tại sân bay 1 ½ giờ trước khi một chuyến bay nội địa, hoặc 2 ½ giờ trước khi bạn có một chuyến bay quốc tế. Hãy cho chúng tôi về thời gian khởi hành của bạn khi đặt phòng, và nhắc nhở hướng dẫn của chúng tôi, và chúng tôi sẽ sắp xếp cho phù hợp. Tải game gopet mới nhất của năm 2016

Leave a Comment