Hậu trường cực sốc của những buổi chụp ảnh kỷ yếu làm bạn phát hoảng

Em phải thường xuyên đến kiểm tra đôn đốc việc thi công. Có đêm mặc gió rét các đồng chí lãnh đạo xuống cổng trường cùng anh em chúng em hầu như thức đêm để theo dõi tiến độ của công trinh.

Kết quả đạt được khả quan chứ thưa anh?.

Kết quả đạt được thật đáng mừng Chụp ảnh sự kiện  nhà văn ặ- Đến ngày thứ mười lăm đã có Itìăt bàng để giao cho một số hộ dân tái định cư dọn đến nơi ở mứi và tớ’ ngày thứ 20 Gông ty hoàn thành cổng việc được giao. Chi có điều sau lần đầu đó em hao 7kg. Mặc dầu vậy nhưng em và anh chị em công nhân của Công ty vẫn vui lăm vì đã góp phần nhỏ bé của mình vào công trình thế kỷ của quốc gia: Công trình thuỷ điện Na Hang – Tuyên Quang.

Nói đến đây anh lại nhìn tôi cười thật vui, nụ cười thật mãn nguyện và hiền từ. Tôi hỏi anh về sự phát triển cíia Công ty và anh đã cho tôi biết hiện tại ngoài công tác sản xuất kinh doanh về xây dựng và vận tải vật liệu xây dựng, Công ty đang xây dựng nhà máy sán xuất bao bì chụp ảnh ăn hỏi  tại khu công nghiệp Long bình An tính Tuyên Quang.

Để Công ty phát triển theo chiều hướng, đa ngành nghề, giám đốc Hoàng Quang Trung đã tiến hành dự án xây dựng nhà máy sản xuất bao bì có mặt bằng rộng 32.000m2 với công suất sản phẩm chụp ảnh đám cưới  12 triệu sản phấm một năm. Dự án được phê duyệt 22 tý đổng trong đó phần lớn là vốn của Công ty ngoài ra còn số vốn Công ty huy động vay Ngân hàng tín dụng. Công ty đã chủ động trong việc xây dựng nhà máy và góp phần vào việc phát triển công nghiệp hoá tại tinh miềnnúi Tuyên Quang giải quyết công ãn việc làm cho hàng trăm lao động địa phương.

Tôi hỏi về lực lượng công nhân sẽ tham gia sản xuất của nhà máy trong tương lai và được anh Trung cho biết:

Lực lượng lao động sản xuất cúa nhà máy. chúng em sẽ ưu tiên cho người địa phương anh ạ. Vì diện tích đất sản xuất của họ không còn hoặc bị thu hẹp thì các nhà doanh nghiệp phái tạo điều kiện cóng ăn

Leave a Comment