Mình cho một tài năng mới ở West End bắt đầu bộ lưu điện MAKELSAN

Ông hỗ trợ quyền đồng tính và của sa legalization. Steven Pinker (1954) là một nhà khoa học, nhà tâm lý học, tác giả, nhà ngôn ngữ học. Pinker đã viết nhiều sách, bao gồm cả công cụ nghĩ và The Blank Slate. Daniel Radcliffe (1989) là một diễn viên được biết đến nhiều về vai trò chơi Harry Potter trong loạt phim.

Ron Reagan (1958) là một người dẫn chương trình radio và hiện đang là một pundit chính trị cho MSNBC.

Ngôi sao truyền hình thực tế những người đã làm cho nó đến West End
1. Diana Vickers
Sau bộ lưu điện MAKELSAN khi đến thứ tư ở X Factor trở lại trong năm 2008, Diana Vickers đã đi vào để làm cho đầu tay của bộ lưu điện MAKELSAN cô. Luân Đôn Hiển thị diễn ra từ tháng 10 năm 2009 đến tháng Giêng năm nay và Diana được khen ngợi cho vai diễn, thậm chí. Mặc dù, Luân Đôn Hiển thị bây giờ đã kết thúc, nó cho thấy tắt của Diana tài năng như là một ca sĩ và là một nữ.

2. Danny Bayne và Susan Mcfadden
Dầu mỡ là lâu London nhạc và trở lại trong mùa hè năm 2007 tìm kiếm bắt đầu để tìm một. Dầu mỡ của ITV là từ được phát sóng trên truyền hình của chúng tôi hàng tuần cho đến khi nó trao vương miện cho. Các cặp có từ tiếp tục thành ups công ups trong sản xuất nhà hát; Danny là về để bắt đầu một tour du lịch UK Hairspray chơi. 3. Connie Fisher
Trong năm 2006 Andrew Lloyd Webber ra mắt tìm kiếm đầu tiên của mình cho một tài năng mới ở West End bắt đầu. và Bộ lưu điện dùng để làm gì vai cho đến Bộ lưu điện dùng để làm gì tháng 2 năm 2008. Hiển thị của West End là vẫn còn trên London Palladium do đó cuốn sách bây giờ cho sân khấu London cuối cùng phá vỡ!
.

Lee Mead
Lee Mead đã được công bố người chiến thắng của Andrew Lloyd Webber của thực tế thứ hai Hiển thị cho BBC,. Mead của ban đầu 6 tháng stint tại Luân Đôn Hiển thị sớm được kéo dài cho đến mùa hè năm 2009 sau khi nhận được.

Gareth Gates, người đưa ra để nổi tiếng sau khi lần thứ hai vào Pop Idol, bây giờ đã thực hiện trên vai chính Joseph. 5.

Leave a Comment