cơ thể Regeni đã được tìm thấy trum ban ca

cơ thể Regeni đã được tìm thấy như Bộ trum ban ca trưởng phát triển kinh tế của Ý, Federica Guidi, đã ở Cairo với một phái đoàn của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp Ý, bao gồm người đứng trum ban ca đầu của các công ty năng lượng của Ý. Đoàn đã đột ngột cắt ngắn sau khi Regeni đã được tìm thấy.

Các mối quan hệ kinh doanh quan trọng nhất tập trung vào nhóm năng lượng nhà nước hậu thuẫn của Italia Eni, mà năm ngoái đã công bố việc phát hiện một mỏ khí tự nhiên khổng lồ ở Ai Cập. Eni đã công bố một kế hoạch phát triển cho trang web, khoe khoang rằng thỏa thuận này sẽ giúp đáp ứng nhu cầu khí tự nhiên của Ai Cập trong nhiều thập kỷ.

trum ban ca

Có lẽ quan trọng hơn, Ý sẽ dựa vào Tải trùm bắn cá cho mobile miễn phí sự hỗ trợ chính trị của Ai Cập trong các sự kiện của một sự can thiệp quân sự có thể ở Libya.

Những người ở bên Bộ Ngoại giao Ai Cập nói với điều kiện giấu tên vẫn được mô tả người Ý là “ra cho máu … họ muốn một ai đó cụ thể có tên và xấu hổ”.

Ở Ý, những câu hỏi về những gì xảy ra đã tập trung vào lý do tại sao Regeni có thể được xem như là một mối đe dọa. Bởi tất cả các tài khoản, ông là một người đàn ông trẻ có năng khiếu. Ông nói năm thứ tiếng – tiếng Ý, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ả Rập và tiếng Đức – và được coi là một nhà văn tuyệt vời và nhân viên chăm chỉ.

trum ban ca

“Lợi ích của ông đã rộng: ông là Tải trùm bắn cá 2016 phiên bản mới nhất  càng nhiều là một chuyên gia về Trung Đông, anh về Mỹ Latinh. Trên cấp độ con người, ông là ấm áp, tôn trọng, hào phóng và tốt bụng. khả năng của mình để giao tiếp khiến ông trở thành nhà ngoại giao tự nhiên, một người xây dựng cầu nối giữa các nền văn hóa, “người bạn của mình Paz Zarate cho biết. “Tôi luôn luôn nghĩ rằng vận mệnh của mình là trở thành một nhân vật nổi tiếng người sẽ làm cho đất nước mình tự hào.”

Leave a Comment