Chúng tôi có thể quay lại: Mohapi đánh bài online

Maseru – Tổng thư ký Hiệp hội bóng đá danh bai online Lesotho (Lefa), Mokhosi Mohapi, là kiên quyết rằng Likuena sẽ trở lại với danh bai online Comoros khi cả hai gặp vào tuần tới.

Đây là sau khi Likuena đã cầm hòa không bàn thắng với Comoros xa nhà trong chặng đầu tiên của năm 2018 vòng loại World Cup hôm thứ Tư.

danh bai online

Mohapi nói Likuena sẽ gõ Comoros ra khỏi cuộc thi tuần tới thứ ba trong trận thứ hai tại sân vận động Setsoto.

“Chúng tôi có thể quay trở lại. Chúng Tin tức mới nhât về game vua bài tôi đã thực hiện nó trước khi chống lại Botswana sau trận hòa không bàn thắng trên sân nhà ở vòng loại CHAN và chống Liberia đi trong một Africa Cup of Nations đủ điều kiện “, ông nói với Mohapi Eye công ngày hôm qua.

Ông cho biết thêm: “Tôi tin rằng chúng ta có thể giành chiến thắng, nhưng chúng ta cần phải nhấn mạnh hơn và ở lại tập trung trong suốt trận đấu.”

Trưởng Lefa cho biết bất cứ điều gì có thể chỉ khi tất cả mọi người sẽ được ở khung bên phải của tâm.

 danh bài online

“Vì vậy, nó có thể là những gì đã xảy ra đối với Botswana và Liberia vẫn có thể xảy ra một lần nữa chống lại Comoros vào tuần tới.

“Nhưng điều quan trọng là có hay không tất cả mọi người sẽ được ở khung bên phải của tâm trí.”

Mohapi nói rằng đó là điều Tin tức và sự kiện của game bigone không may là họ sẽ không thể tận dụng lợi thế sân nhà của họ đầy đủ năng lực chống lại Comoros như trận đấu sẽ được chơi giữa tuần và vào ban đêm.

Này, ông nói thêm, là bởi vì Likuena mặt Zimbabwe trong vòng CHAN xa nhà bốn ngày sau trận đấu Comoros.

“Đã có nó không được vì các trò chơi Zimbabwe, chúng tôi sẽ chơi Comoros trong ngày. Nhưng nó không phải là, không may. “

Leave a Comment