Chú ý về cá lớn nuốt cá bé full phật phong thủy

Nó vùi đầu vào học để quên đi tất cả. Cuộc thi Thiên Vương đã bị dời lại vào tuần sau mà lý do vì sao cá lớn nuốt cá bé full phật thì nó không biết và http://thegioidaquy.net/phong-thuy/da-phongthuy-303-Phat-ban-menh cũng không quan tâm. Nó đã lựa lúc Thái không có nhà để về lấy đồ đạc, nó đã xin phép bác gái ở lại nhà Len đến tuần sau, chưa đủ bình tĩnh để gặp “hôn phu ảo” của mình.
Thế là mấy ngày qua nó không chạm mặt Thái, sự thật là nó cố gắng né tránh đến mức có thế. Điện thoại, tin nhắn nó đều từ chối, ngay cả giờ ra chơi nó cũng trốn biệt khỏi lớp để tránh việc Thái đến tìm, cuộc sống nó bây giờ như một sự trốn chạy.
Bảo cũng im lặng với nó từ đó đến giờ, nó cũng không mong gì hơn thế, bây giờ nó chỉ xin được trở lại như lúc đầu mà thôi.
Tiết bốn giờ thầy chủ nhiệm.

Chú ý về cá lớn nuốt cá bé full phật phong thủy
– Dạ chào thầy! Cho em gặp đá quý phong thủy Viên Lam! – Tiếng Hải Phi ngoài cửa lớp khiến http://thegioidaquy.net/phong-thuy/da-phongthuy-265-Linh-vat-phong-thuy nó giật bắn mình.
– À ừ! Viên Lam ra có người gặp kìa em!
– Vâng!
Nó tức tốc chạy ra kéo Hải Phi xuống cầu thang.
– Anh khùng sao? Tới đây làm gì thế?
– Tôi đã bảo em lên mạng sao gần cả tuần liền không thấy tăm hơi gì thế?
– Trời đất ơi, sao không gọi vào di động cho tôi!

Chú ý về cá lớn nuốt cá bé full phật phong thủy

– Em mở máy ra xem có bao nhiêu cuộc gọi của tôi mà bị em từ chối, 100 cuộc là ít!
– Ơ! Sao lại thế được? – Nó cuống quýt, sự thật là cứ ai gọi đến là nó đều dập máy trừ số của Len. Trong ý thức của nó đó đều là cuộc gọi của Thái.
– Giờ sao?
– Thì… thì anh gửi thế giới ruby bằng giấy cho tôi cũng được, mà sao http://thegioidaquy.net/phong-thuy/da-phongthuy-120-Da-Ruby cứ phải gởi cho tôi? Cái gì mới được chứ? – Nó cáu.
– Ok! Hết tiết tôi sẽ đưa em đi! Tôi đợi dưới cổng! Chào! – Hải Phi bỏ đi thẳng.
– Lại thế nữa rồi! – Nó lập tức chạy vào lớp.

Leave a Comment