Chồng tôi đã dừng lại lừa dối tôi sau 35 năm co thu online

e’re vẫn cùng nhau sau 35 năm vì tôi từ chối bao co thu online  giờ xem xét tách lên, mặc dù Matt Đã không chung thủy với tôi nhất thời bấy giờ. Chúng tôi gặp nhau tại trường đại học và anh là tất cả những điều cổ điển – cao, đẹp trai, tươi sáng, hài hước. Rất ít phụ nữ có thể co thu online chống lại anh ta. Tôi không biện hộ rằng anh là nỗi đau anh gây ra cho tôi là vô hạn nhưng anh đã được gửi đến trường nội trú ở tuổi tám và từ một độ tuổi rất sớm người duy nhất anh có thể phụ thuộc vào là chính mình.

Tôi nhìn Matt đã phá vỡ một trái tim khác, luôn luôn cảnh báo họ – “Tôi sẽ không bao giờ giải quyết xuống, tôi rất nhiều thực sự xấu” – nhưng họ là tất cả sẵn sàng để cung cấp cho nó một thử. Ông xuất thân từ một gia đình quân đội rất và tôi biết rằng tôi là “đúng” loại cô gái cho anh ta vì vậy tôi đã chơi rất mát mẻ, mà ông đã không được sử dụng để.

co thu online

Phải mất tất cả sức mạnh ý chí của tôi Đôi điều tản mạn về chơi cờ tướng  không để rơi vào giường của mình nhưng cuối cùng tôi đã đồng ý đến ăn tối và tán tỉnh kiểu cũ. Chúng tôi đã đính hôn vào ngày sinh nhật thứ 22 của tôi. Tôi quản lý để giữ bàn tay của mình ra khỏi người tôi cho đến khi đám cưới của chúng tôi đã và do thời gian tôi đã có thai với con trai lớn của chúng tôi Tom ba năm sau đó, tôi chắc chắn rằng Matt đã được thuần hóa.

Ông đã làm việc chăm chỉ, đạt rất nhiều và cả hai chúng tôi yêu xã hội. Tôi là một giáo viên và khi chúng tôi đã có cuộc trò chuyện lớn về chăm sóc con tôi vui vẻ đồng ý từ bỏ công việc. Chúng tôi không có kế hoạch có Simon khá nhanh và có hai trẻ em dưới hai là như mệt mỏi như mọi người nói rằng đó là, nhưng tôi rất tự hào về bản thân mình – nhận phù hợp thực sự nhanh chóng, tìm kiếm tốt và luôn luôn sẵn sàng để nhảy vào giường với Matt khi những đứa trẻ đang ngủ.

co thu online

Sau lễ rửa tội của Simon, tôi muốn Điểm thú vị khi chơi cờ úp trong Cờ thủ online  để có được anh ta ra khỏi áo choàng lễ rửa trơn của mình vì vậy tôi lại tất cả mọi người ăn uống và đi lên lầu. Tôi mở cửa phòng ngủ của Simon và Matt và Chloe, người bạn tốt nhất của tôi từ trường, đã có quan hệ tình dục trên tấm thảm bông trên sàn nhà, quá mải mê mà họ không nghe thấy tôi. Tôi nhanh chóng đóng cửa và nhón chân đi vào phòng ngủ của chúng tôi, đóng cửa mà lớn tiếng.

Chưa đầy năm phút sau, Matt xuất hiện, hoàn toàn siêu, mà tôi bỏ qua. Ông bị tước Simon ra khỏi áo choàng lễ rửa tội trước khi nhảy người quanh phòng và làm cho anh ta cười. Khi chúng tôi trở xuống cho khách của chúng tôi, Chloe đang ngồi trên đùi chồng chưa cưới của cô và hầu như không nhìn vào chúng tôi.

Leave a Comment