Bộ ảnh kỷ yếu may mắn khi được thời tiết nắng tuyệt vời ủng hộ

Còn Cao Thản, khi biết lỡ mồm, nàng tỏ ra cao thủ hơn:

NGUYỄN VĂN TOẠI            –

–           Đào Phang! Lúc nào cũng Đào Phang! Dựa vào đấy coi chừng ngã ngựa, mà là nga đau đây!

Nói rồi nàng vùng vằng đứng dậy, bỏ mặc Sáng ngồi lại Chụp ảnh sự kiện  với hai chén trà đầy nguyên và- lạnh ngắl. Anh thất vọng tưởng không nhấc nổi hai chân lên nữa. Bén tai anh văng vẳng tiếng bà chủ quán:

–           Con cái nhà ai mà đáo để thế? Nhưng chụp ảnh ăn hỏi  mà này, càng cương lắm càng dễ đứt đấy nhé. Chú cứ nghe tôi, chịu khó chiều em nó một tý.

Sang cũng đủ kinh nghiêm để hiểu rằng trên đời này không có cặp vợ chồng nào tránh khỏi những lúc phải to tiếng với nhau, khác chăng ỉà liều lượng, là sự biết điều hoặc khồng biết điều ở phía này hay phía kia, để rốt cuộc nhận lại sự tốt đẹp, bền vững hoặc là chuốc lấy điều bĩ cực dai dẳng. Sự to tiếng trong cuộc sống vợ chổng không phải lúc nào cũng chụp ảnh đám cưới  gây tai họa, song đã xảy ra tai họa, dù không đáng kể, vẫn cứ để lại tì vết vô hình mà cả hai người đều phải gánh chịu, ấy là chưa kể nó sẽ lây truyền theo kiểu thẩm thấu cho con cái. Anh đã nhiều phen tự chiêm nghiêm, tránh chủ quan, đổ lỗi cho một phía để rổi tự chất vấn bản thân mình. Mức độ tội ỉỗi và trách nhiộm của anh đến đâu trong 13-120         193

quan h6 tinh cam cua Ti6’t Hanh vofi me va nha’t la d6’i vdi hien trang cua anh?

Sang khOng bao gior qu6n ng&y d£iu ti£n me dat chan len dSit Ha N6i va chung stfng v6i va ch6ng anh. Ldi d£u ti&n ba hoi:

–           The nao, me Hanh co diicfc khoe kh&ng? Ui chao, chau gai ba khau qua! – ba quay ra bao Sang:

–           Co may con ga gio, can nep, it d6 xanh, con chiu kho him ky cho me no an, lay sua.

Sang xue xoa gan:

Leave a Comment