Các nhà sản xuất bia bia lớn nhất thế giới nokia 8800 sirocco

, đã mua lại dựa vào Arizona nokia 8800 sirocco  Bốn Peaks Brewing Co. trong cuộc cải tổ mới nhất trong nokia 8800 sirocco  ngành công nghiệp làm lại trong những năm gần đây của một dãy số tương tự. (ArizonaRepublic)

Isis Dược phẩm hôm nay thông báo cuối cùng là thay đổi tên thành cái gì mọi người sẽ không nhầm lẫn với các nhóm khủng bố đó đã nhận trách nhiệm vụ tấn công Paris gần đây và tập chết bạo lực khác. (Tạp chí Fortune)Các giám đốc điều hành của Apple, công ty lớn nhất và giàu nhất thế giới, cho biết khái niệm công ty của ông là tránh thuế trên lợi nhuận ở nước ngoài chỉ là “tào lao chính trị” đến từ các chính trị gia người từ chối thay đổi một mã số thuế cũ. (CBSNews)

nokia 8800

Giữ một điện thoại tính cả ngày có thể là một nhiệm vụ, nhưng Sony đã công bố kế hoạch cho một pin mới có thể mang năng lượng nhiều hơn 40 phần trăm so với pin lithium-ion truyền thống. (Daily Mail)

BlackBerry đang có kế hoạch để thúc đẩy hệ điều hành thời gian thực QNX của mình vào Internet of Things tại CES, các thiết bị điện tử tiêu dùng khổng lồ cho thấy tổ chức tại Las Vegas mỗi tháng một, và hy vọng nó sẽ thành công break-out. (IDG News Service)

Facebook cho biết nó bây giờ được khoảng 8 tỷ lượt xem video trên nền tảng của nó mỗi ngày, và các mạng xã hội đã không giấu giếm kế hoạch của mình để làm cho nó lớn hơn nữa trong những kinh nghiệm trong tương lai.

Leave a Comment